• Thiết bị test sạc  KCX 017

Thiết bị test sạc KCX 017 dành cho các loại  củ sạc điện thoại usb và micro usb

Tham số:
 
Điện áp đầu vào: 3V-7V
 
Nghị quyết Voltage: 0.01V
 
Kiểm tra hiện tại: 0.05A-3.50A
 
Độ phân giải hiện tại: 0.01A
 
Phạm vi công suất: 0-19999mAH
 
Độ chính xác: ± 1%
 
Mất dòng: 0,1 Euro
 
Kiểm tra nội dung: điện áp pin, hiện nay, công suất xả tổng cộng 10 bộ dữ liệu
 
Kích thước: Chiều dài Chiều rộng 2.7cm  5.8cm  1.9cm chiều dài dây dày 20cm với USB
 
Trọng lượng: 30g

ướng dẫn sử dụng:
 
Bề mặt màn hình mới gắn kết màng bảo vệ của Zhang, nếu cần loại bỏ các màng bảo vệ để phản ánh hiệu quả
 
Đo điện áp và hiện tại:
 
5V USB đực cắm sạc, điện thoại di động và các thiết bị khác cắm điện áp readout nữ và các thông số hiện hành trực tiếp
 
MicroUSB đo chất lượng đường truyền:
 
Nữ cắm điện thoại di động và các thiết bị khác, đầu tiên với nam gốc cắm sạc 5V, nhớ điện áp, cáp MicroUSB vào máy và sau đó mang trong tâm trí rằng điện áp từ 5V MicroUSB dòng MicroUSB sạc điện áp chất lượng tốt hơn các khoảng cách nhỏ hơn
 
Dung lượng pin đo lường:
 
Sử dụng TP4056 và tuyến tính khác thông qua bảng mạch sạc khả năng này hoàn toàn pin chết để sạc hoàn toàn đầy đủ, khả năng đọc về dung lượng pin, sử dụng phương pháp này có thể đo được điện thoại sạc năng lực, ngay cả điện thoại sạc hiệu quả có thể được tính toán
 
Đo công suất đầu ra điện thoại di động và hiệu quả:
 
Kết nối điện thoại di động bản địa đầu tiên, lần lượt điện thoại di động trên, nhấn nút cho đến khi khối lượng dữ liệu không, sạc vào điện thoại nhiều lần cho đến khi không có điện thoại di động tự động tắt nguồn. Công suất MAH chương trình tiếp theo là sản phẩm điện thoại di động khi mở máy. Lưu ý rằng điều này mAH nhỏ mAH hơn sản lượng danh nghĩa mAH  điện áp đầu ra 5V / pin mAh  Điện áp pin 3.7V = hiệu quả điện thoại di động
 
Dữ liệu sẽ bị xóa:
 
Bấm và giữ nút cho đến khi sau khi người đầu tiên của một số bộ dữ liệu để trở thành nhóm tiếp theo và thả nút để tự động chuyển sang tập tiếp theo của dữ liệu từ đầu.
 
View:
 
Nhanh chóng nhấn nút 0.5s hoặc ít hơn, nhập để xem chế độ xem dữ liệu, đèn nền LED sẽ nhấp nháy, và sau đó nhìn vào các tập tiếp theo của dữ liệu được hiển thị, nhấp đúp vào để thoát khỏi chế độ View, đèn nền LED tăng ánh sáng.
 
Cao hay thấp điện áp báo động:
 
Mũi LCD đèn nền LED sẽ nhấp nháy một nhắc nhở cảnh báo. Nhấn nút LED thắp sáng 30S.
 
Bật:
 
Powered by cáp USB MicroUSB với nội dung nam hoặc toàn bộ của 1S màn hình LCD LCD phát hiện là còn nguyên vẹn, và sau đó hiển thị các dữ liệu mới nhất công suất, và bộ ba của dữ liệu, điện áp hiện tại, hiện tại và điện áp cao hoặc lời khuyên thấp.
 
Hiệu chuẩn thiết lập dữ liệu: một thiết bị điện tử tải, một nguồn dòng không đổi.
 
Không đổi mã nguồn hiện chuyển giao cho 8.5V và ít hơn 10V đề nghị 9V, tải điện tử được thiết lập chế độ CC không đổi chế độ hiện hành 3A, 2A, 1A, 0.3A, tương ứng, bốn chuẩn hiện hành. 
 
 Trong 3A, ví dụ:
 
 Khi 3A chuẩn: thiết lập các chế độ hiện hành liên tục 3A tải điện tử, đo nhiên liệu của LCD sẽ tự động làm chậm hiệu chuẩn hiện nay khoảng 10S có thể thấy hiện nay sẽ thay đổi màn hình LCD, tắt các dữ liệu tải hiệu chuẩn điện tử sẽ tự động được bảo vệ.

Ngoài ra  còn có thiết bị Tải Giả Lập Giả lập Điện thoại

- Khi kết hợp với thiết bị đo test KCX-017 ở trên, Tải Giả Lập sẽ đóng vai trò là thiết bị tiêu thụ điện (tương tự như khi cắm ĐT). Tải Giả có 2 mức đo chuẩn 1A & 2A. Từ đó ta có thể bít được là cục sạc có nguồn ra chuẩn hay không?

- Tải Giả lập này cực hữu ích khi dùng để đo dung lượng pin dự phòng. Như đã biết, khi cần đo dung lượng pin dự phòng, ta cần cắm Điện Thoại vào Output của thiết bị đo KCX-017 để pin dự phòng xả pin ra, từ đó có thể đếm được dung lượng pin dự phòng.

Đối với những pin dự phòng dung lượng lớn dung lượng từ 5.200mAh, ta phải đợi khi pin ĐT đầy, rồi thay ĐT khác cạn pin vào để tiếp tục đo cho đến khi pin dự phòng xả hết pin thường pin 5200 là 2 lần sạc full ĐT.

Để tránh mất thời gian khi đo test pin dự phòng, ta có thể cắm Tải giả lập này vào, pin dự phòng sẽ liên tục xả sạch pin. Từ đó tiết kiệm thời gian + công sức hơn, ko cần ngồi canh ĐT đầy pin để thay ĐT khác.


Giá lẻ Tải Giả Lập : 50k

mua kèm thiết bị test thêm 30k

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Thiết bị test sạc KCX 017

  • Mã sản phẩm: Thiết bị test sạc KCX 017
  • Tình trạng: 48
  • 199.000Đ

  • Trước Thuế: 199.000Đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Tag: Test